How to ทิ้ง : ชวนสมาชิกสมาคมฯ เปิดกรุหนังสือใช้แล้ว แต่ทิ้งไม่ลงมาขายต่อในงานสถาปนิก'64 


Credit: LOGAN WEAVER

งานสถาปนิก’64 ภายใต้แนวคิด “มองเก่า ให้ใหม่ : Refocus Heritage” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 27 มิถุนายน 2564 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 - 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้สร้างสรรค์รูปแบบการจัดพื้นที่ในส่วนร้านหนังสือให้แตกต่างจากปีก่อน ๆ ด้วยการให้สมาชิกสมาคมฯ ได้มีส่วนร่วมส่งต่อมรดกของตนเองไปยังผู้คนในแวดวงเดียวกันไม่ว่าจะเป็นนักเรียนนักศึกษา หรือนักอ่านนักสะสมทั้งหลาย การส่งหนังสือมือสองของสมาชิกสมาคมฯ มาร่วมจำหน่ายในครั้งนี้ นับเป็นการส่งต่อคุณค่าจากรุ่นสู่รุ่นในอีกมิติของการมองเก่าให้ใหม่ ที่จะช่วยสร้างประโยชน์และต่อชีวิตให้กับหนังสือพวกนั้นต่อไป


การจำหน่ายหนังสือทั้งหมดภายในงานครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจาก บริษัท เซรินเดีย แกเลอรี่ จำกัด ซึ่งดูแลกิจการร้าน Hardcover Art  Bookshop ให้เข้ามาเป็นผู้บริหารจัดการ นอกเหนือจากการจำหน่ายหนังสือใหม่จากหลากหลายสถาบันการศึกษา และสำนักพิมพ์ทั้งในและต่างประเทศแล้ว ยังได้เพิ่มแนวคิดที่ต้องการจะจัดจำหน่ายหนังสือใช้แล้วที่มีคุณภาพ และยังอยู่ในสภาพดี ในราคาเหมาะสม เพื่อส่งเสริมให้เผยแพร่หนังสือดีต่อในวงกว้างมากขึ้น


สมาชิกสมาคมฯ ที่มีหนังสือเก็บไว้นานไม่ได้ใช้ และอยากจะลดพื้นที่ในการใช้เก็บหนังสือของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น หนังสือภาษาไทยหรือภาษาต่างประเทศ ที่อยู่ในสภาพพอเหมาะกับการใช้งานต่อ, หนังสือด้านสถาปัตยกรรมที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องแนวคิด “มองเก่า ให้ใหม่ : Refocus Heritage”, หนังสือความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมทั้งไทยและต่างประเทศ, หนังสือเกี่ยวกับสถาปนิกและผลงานของสถาปนิกที่มีชื่อเสียงทั้งไทยและต่างประเทศ หรือนิตยสารต่างประเทศ (ตัวอย่างรายชื่อนิตยสาร) ก็สามารถส่งมาฝากจำหน่ายได้ ซึ่งหนังสือทุก ๆ เล่มที่สมาชิกสมาคมฯ ส่งเข้ามาจะเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้งานสถาปนิก’64 ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่งขึ้นกรุณาดาวน์โหลดและกรอกรายละเอียดแบบตอบรับการส่งหนังสือมือสองเพื่อพิจารณาฝากจำหน่าย ส่งเอกสารกลับมายังสมาคมฯ หรือทางอีเมล asa.bookclub@gmail.com ภายในวันที่ 20 เมษายน 2564


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผู้ประสานงานส่วนงานสถาปนิก

คุณกัลยาพร จงไพศาล โทร. 02-3196555 กด 206 มือถือ 0810487771

อีเมล์ asa.kanlayaporn@gmail.com

#Architect21 #งานสถาปนิก64 #RefocusHeritage #มองเก่าให้ใหม่

The Association of Siamese Architects

under the Royal Patronage
248/1 Soi Soonvijai4 (soi17), Rama IX Road, Bangkapi

 Huay Kwang, Bangkok 10310, THAILAND

Tel : (662) 319-6555
Fax : (662) 319-6419

Email :asa.kanlayaporn@gmail.com
www.asaexpo.org

  • Facebook
  • Line_Rounded_Solid_icon_edited
  • Instagram
  • YouTube

ช่องทางแจ้งปัญหาการใช้งานเว็บไซต์

If you are receiving any specific errors on website, please contact here

Tel : +66 8 5680 8394  E-mail : webmaster.asa18@gmail.com