ASA CREW


พาวิเลียน ASA CREW ต้องการสร้างความรู้สึกของสถานที่ลักษณะเดียวกับพื้นที่จัดเก็บวัสดุในงานก่อสร้างหรือโรงงานผลิตให้ตระหนักถึงวัสดุเหล่านั้นก่อนจะกลายเป็นสถาปัตยกรรม Expanded Polystyrene Foam (EPS) ถูกตัดเป็นชิ้นขนาดน้ำหนักเท่ากับอิฐมอญนํามาเรียงซ้อนเป็นชั้น ใช้เป็นพื้นหลังแสดงเนื้อหาของ ASA Crew หลังจบงานวัสดุเหล่านั้นจะถูกขนส่งไปใช้ประโยชน์ในทางสถาปัตยกรรมต่อไป

ออกแบบโดย

เสก สิมารักษ์ จาก SAR (เสก สถาปัตย์)

Experience a visit to a local dockside warehouse at ASA CREW PAVILLION. Constructed from replica materials transformed from Expanded Polyesterene Foam (EPF), the architecture awakens the touch and feel of raw construction components before they become what we see as everyday buildings. After the exhibition, these will be passed on for actual architectural use elsewhere.

#Event #Pavilion #ASACREW